Địa chỉ dạy nấu món chay ngon miễn phí và uy tín nhất tại Hà Nội

Biết nấu món chay, đó là một điều không quá khó và hoàn toàn có thể tự tìm hiểu hay tiếp thu kinh nghiệm từ người thân. Nhưng nếu bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, muốn mở hàng ăn chay, hay đơn giản là muốn nâng cao tay nghề, kỹ năng nấu các món ăn chay lên một cấp độ mới, thì việc tìm đến những trường/lớp/trung tâm dạy nấu món chay ngon là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

1/ Dạy nấu món chay ngon tại nhà hàng Loving Hut, Hà Nội

Nhà hàng Loving Hut tọa lạc ở địa chỉ số 4 ngõ 192 Quán Thánh, quận Ba Đình, TP.Hà Nội. Nhà hàng được biết đến là một trong những địa chỉ dạy nấu ăn chay uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ này được nhà hàng đưa vào áp dụng từ tháng 2 năm 2013, từ 9h – 10h tất cả các ngày thứ 7 hàng tuần và nhà hàng tổ chức dạy nấu món 3 món chay/tuần.

dạy nấu ăn chay

Nhà hàng Loving Hut là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại Hà Nội

Các bà nội trợ được học cách làm món chay ngon trong chính không gian thoáng mát, rộng rãi giúp các học viên thoải mái, dễ dàng học và thực hành các công thức chay ngon. Mọi người đến đây cũng hoàn toàn yên tâm về vấn đề học phí. Với Loving Hut, học phí là “tùy tâm” chứ không có mệnh giá nào bắt buộc cả. Điều này xóa đi suy nghĩ học ở nhà hàng sang trọng thì mức giá cả hoặc có thể bị “chặt chém” của nhiều người. Để biết thêm chi tiết về các lớp dạy nấu ăn chay,  bạn có thể liên hệ hotline: 0944 323 317.

2/ Dạy nấu ăn chay online tại nhà hàng Minh Chay, Hà Nội

Địa chỉ dạy nấu món chay thứ 2 mà mình muốn chia sẻ cho bạn đó là nhà hàng MinhChay – Một trong các nhà hàng chay nổi tiếng tại Hà Nội. Đến với MinhChay ngoài việc bạn sẽ được học làm các món chay đơn giản dễ làm đến phức tạp nhất còn được các đầu bếp ở đây hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm chay đạt yêu cầu; học cách trình bày món ăn và đi từ lý thuyết đến thực hành giúp bạn hoàn thiện món ăn nhất.

dạy nấu món chay

Dạy nấu ăn chay online tại nhà hàng Minh Chay, Hà Nội

Đối với những người hạn chế thời gian cũng như ngại việc đi lại có thể tham gia khóa học online tại hà hàng MinhChay thông qua 2 web site: minhchay.com và cachlammonchay.vn. Bạn chỉ cần một chiếc laptop hoặc 1 chiếc smartphone có kết nối mạng bạn đã có thể bỏ túi nhanh công thức các món chay ngon.

dạy nấu món chay đơn giản

Menu thực đơn dạy nấu món chay tại MinhChay khá phong phú

Không mất thời gian di chuyển đến lớp học, đồng thời mỗi video chỉ kéo dài tầm 5 đến 10 phút tiết kiệm cho bạn không ít thời gian để nghỉ ngơi. Tranh thủ vài phút nghỉ trưa để tham gia lớp dạy nấu món chay là điều thật bất ngờ đúng không. Bạn cũng yên tâm, bởi những video này hướng dẫn nấu bạn hoàn toàn có thể nấu được các món canh chay dễ nấu, các món kho… . Điều bạn cần là ghi chú lại vào cuốn sổ tay công thức nấu ngon để không quên mà thôi.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn học nấu món chay tại các trung tâm dạy nghề nấu ăn hoặc các trường dạy nấu ăn. Nhược điểm của việc học tại đây là bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể nấu được 1 món chay kèm theo đó chi phí học sẽ cao hơn. Bạn là một người tiêu dùng thông minh chắc hẳn bạn cũng đã hiểu việc học nấu ăn chay ở các trung tâm sẽ ra sao.

Chúc bạn lựa chọn được một địa chỉ dạy nấu món chay uy tín!

Nguồn http://cachlammonchay.vn

Địa chỉ dạy nấu món chay ngon miễn phí và uy tín nhất tại Hà Nội
5 (100%) 4 votes

Bạn đang xem bài viết Địa chỉ dạy nấu món chay ngon miễn phí và uy tín nhất tại Hà Nội trong chuyên mục Tin tức chay
ĐẶT BÀN 098 123 4545